Nhà Sản phẩmPhụ gia chống lún

Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường

Chứng nhận
Trung Quốc Beijing Zhongtian Road Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Beijing Zhongtian Road Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Việc áp dụng phụ gia nhựa đường đã làm giảm đáng kể chi phí sản xuất hỗn hợp biến tính.

—— Bill- Giám đốc nhà máy nhựa đường

Nhiều loại phụ gia nhựa đường với các chức năng khác nhau giúp chúng tôi giành được nhiều dự án công trình đường khác nhau!

—— Nhà thầu John-Road

Thiết bị biến tính đa chức năng cho phép công ty chúng tôi sản xuất bitum biến tính có độ nhớt cao ngoài bitum biến tính polyme, phù hợp với nhiều dự án hơn.

—— Nhà cung cấp Ahmed-PMB

Toàn bộ các vật liệu bảo trì đường bộ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua hàng của tôi và đáp ứng nhu cầu mua hàng của tôi tại một điểm dừng.

—— Công ty Bảo trì Đường Sam

Đầy đủ các thiết bị bảo trì đường bộ hiệu suất cao và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp công việc kinh doanh của tôi trở nên lớn mạnh và suôn sẻ hơn.

—— Nhà phân phối Matt-Machines

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường

Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường
Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường

Hình ảnh lớn :  Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ZhongTian
Chứng nhận: SDS, CNAS
Số mô hình: ZTA-RA
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 15 tấn
Giá bán: USD$1000-2500/ton
chi tiết đóng gói: <i>3kgs or 4kgs per hot-melt bag, 24 kgs per bag.</i> <b>3kg hoặc 4kg mỗi túi nóng chảy, 24 kg mỗi t
Thời gian giao hàng: 5-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 60000 tấn mỗi năm

Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường

Sự miêu tả
Tên khác: Chất chống hằn lún đường Asphalt Modifier Liều lượng: 0,2% - 0,4% hỗn hợp nhựa đường
sự ổn định: Cao Sử dụng: giản dị
Ứng dụng: Trộn vào nhà máy nhựa đường Đường phù hợp: Tất cả đường nhựa
Điểm nổi bật:

Chất kết dính nhựa đường thân thiện với môi trường Arterial Road

,

Trộn chất giải phóng nhựa đường thân thiện với môi trường

,

chất kết dính nhựa đường polyme cải tiến

 
 

Đường huyết mạch thành phố Chống hằn lún Đường nhựa đặc biệt Chất điều chỉnh chống lún

Mặt đường nhựa tuổi thọ cao

 

1. Mô tả

Các vấn đề về nhiệt độ cao như hằn lún, dịch chuyển và biến động là những vấn đề nghiêm trọng nhất đối với mặt đường nhựa bitum của đường đô thị.Đặc biệt, những vấn đề như tại các ngã tư và những nơi cố định nơi xe buýt dừng, chẳng hạn như BRT, ảnh hưởng phần lớn đến khả năng phục vụ và tuổi thọ của các tuyến đường.Ứng dụng của hỗn hợp bê tông nhựa chống hằn lún chủ yếu nhằm mục đích giảm biến dạng và biến dạng do bê tông nhựa tạo ra dưới tác dụng của tải trọng xe, giảm các phần còn lại không thể phục hồi khi biến dạng, nâng cao khả năng chống biến dạng của mặt đường bitum trong điều kiện nhiệt độ cao và hạn chế phát sinh hằn lún. .Hỗn hợp bê tông nhựa chống hằn lún ZTA dùng để chỉ hỗn hợp bê tông nhựa trong đó phụ gia chống hằn lún được thêm vào bằng phương pháp khô và cải thiện độ ổn định ở nhiệt độ cao.


   ZTA City Arterial Road Anti-rut Pavement Đặc biệt Asphalt Modifier Khả năng chống lúnđược thêm vào hỗn hợp bê tông nhựa của mặt đường, và chủ yếu được sử dụng ở lớp giữa và lớp dưới của mặt đường (trong kết cấu mặt đường, lớp giữa có mức độ biến dạng hằn lún lớn nhất do nhiệt độ cao của Lớp giữa và lớp giữa Nó cũng có thể được sử dụng trên bề mặt của mặt đường vì ứng suất cắt lớn nhất. Nó có thể làm tăng đáng kể mô đun của hỗn hợp bê tông nhựa, do đó cải thiện khả năng chống hằn lún, khả năng chống biến dạng nhiệt độ cao và khả năng chống mỏi của hỗn hợp bê tông nhựa mặt đường và độ ổn định nước và khả năng chống nứt ở nhiệt độ thấp của hỗn hợp cũng được cải thiện.
 
   
 
 

2. Nghiên cứu và yêu cầu kỹ thuật
 

Sự chỉ rõ:

 

 

Mục

Đơn vị

Mục lục

Kích thước hạt

mm

3-5mm

Tỉ trọng

g / cm³

≤1,00

Chỉ số tan chảy

g / 10 phút

≥1,00

Hàm lượng tro

%

≤5

    

 

  Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường 0

Đóng gói:
3kg hoặc 4kg mỗi túi nóng chảy, 24 kg mỗi túi.
500KGS / TÚI, 25KGS / TÚI, HOẶC TÙY CHỈNH
Đang tải:
15 tấn mỗi container 20 feet.27 tấn mỗi container 40 feet.

Kho:

ZTA Phụ gia chống hằn lún có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Vận tải:

Thuận tiện vận chuyển, không cần xe chuyên dụng

 

 Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường 1 Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường 2

3. Ưu điểm

 

Hiệu ứng biến tính nhựa đường: trong quá trình trộn ướt và vận chuyển, phụ gia chống hằn lún một phần hòa tan hoặc trương nở trong nhựa đường để tạo thành hiệu ứng xi măng, để đạt được các hiệu ứng biến tính nhựa đường như tăng nhiệt độ điểm hóa mềm, tăng độ nhớt, và giảm độ nhạy nhiệt, để tạo ra hỗn hợp bê tông nhựa. Cải thiện khả năng chống thấm và phá hoại của mặt đường.

Gia cố sợi: khu vực vi tinh thể được tạo thành bởi polyme có độ cứng đáng kể, được kéo một phần thành sợi nhựa trong quá trình trộn, và các cầu nối và liên kết ngang trong khung tổng hợp để tạo thành cốt sợi.

Tác dụng phục hồi biến dạng: thành phần đàn hồi của phụ gia chống hằn lún có chức năng phục hồi đàn hồi phần mặt đường bị biến dạng ở nhiệt độ cao hơn, do đó làm giảm sự biến dạng của mặt đường nhựa hình thành.
 

Tác dụng tăng độ nhớt của cốt liệu: phụ gia chống hằn lún đầu tiên được trộn khô với cốt liệu, và một phần nóng chảy trên bề mặt cốt liệu để tạo thành màng, giúp cải thiện độ bám dính của cốt liệu, tương đương với việc điều chế trước cốt liệu .

 

 

4. Phạm vi ứng dụng

 
   
Đường chống hằn lún Chất điều chỉnh đường nhựa Chống hằn lún Đường ngang chịu tải trọng lớn được sử dụng chủ yếu trong các lớp giữa, lớp trên và lớp dưới của kỹ thuật xây dựng và bảo dưỡng mặt đường nhựa cho tất cả các loại lớp mặt và lớp nền.

* Đường giao thông phân luồng nặng, đường dài và dốc, và đường ở vùng đồi núi cao, có nhiều khúc cua gấp, bị hằn lún nặng hơn.
* Những đoạn có đông xe cộ, tải trọng lớn.
* Các đoạn đường quan trọng như đường cao tốc, đường ngang, đường băng sân bay, đường huyết mạch của thành phố.

 

Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường 3  Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường 4

 

Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường 5  Đường huyết mạch thành phố Thân thiện với môi trường Chất thải nhựa đường Chất kết dính nhựa đường 6

 

 

 

5. Thông tin công ty

 

Bắc Kinh Zhongtian Road-Tech Co., Ltd.là Ban Giám đốc của Hiệp hội Vận tải Trung Quốc và Ủy ban Vận tải của Hiệp hội Thị trường Công nghệ Trung Quốc, với đội ngũ R&D kỹ thuật chuyên nghiệp, khả năng đổi mới liên tục, kinh nghiệm kỹ thuật phong phú và đủ năng lực.Ngoài ra, chúng tôi đã tham gia vào các chứng chỉ tiêu chuẩn ngành vật liệu đường bộ được chỉ định.

 

                             ZTA-RA anti-rutting asphalt additive for heavy load traffic and bus lanes 5

Chi tiết liên lạc
Beijing Zhongtian Road Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Shakiya

Tel: 86-15032577974

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)